Vì sao Neymar không bất ngờ trước quyết định gia nhập Inter Miami của Lionel Messi

Estimated read time 2 min read

Cả thế giới bóng đá như hồi hộp chờ đợi quyết định của Lionel Messi. Messi cuối cùng đã đến với Inter Miami, từ chối Al-Hilal và FC Barcelona trong quá trình này.

Trong khi nhiều người có thể ngạc nhiên trước quyết định rời châu Âu hoàn toàn của cầu thủ 35 tuổi, thì Neymar Jr. không phải là một trong số họ. Khi được hỏi anh ấy nghĩ gì về vụ chuyển nhượng, cầu thủ người Brazil cho biết anh ấy đã biết về việc ngôi sao người Argentina chuyển đến MLS.

XEM THÊM NHIỀU BÀI MỚI :neymarfootball.com

“Tôi đã biết,” Neymar nói với kênh YouTube của NBA Brazil (h/t Globo). “Messi là một trong những người bạn thân nhất của tôi và là món quà mà trái bóng đã tặng cho tôi. Tôi đã có cơ hội gặp anh ấy, chơi với anh ấy và sau đó trở thành một người bạn.”

Dự đoán kết quả tương lai của Neymar với Paris Saint-Germain vẫn chưa chắc chắn, với việc cầu thủ 31 tuổi được liên hệ tới Premier League và thậm chí là tin đồn Barcelona. Tuy nhiên, sẽ là một thách thức đối với những gã khổng lồ nước Pháp để loại bỏ Neymar, khi xem xét hợp đồng của anh ấy.

Nếu PSG không bán cựu binh, thì họ sẽ có thêm nguồn tài chính khi tiền lương của Messi cũng không còn trong sổ sách. Tuy nhiên, ngay cả khi Neymar ở lại, có vẻ như cố vấn thể thao Luis Campos đang xây dựng một đội hình toàn diện.

 

XEM THÊM:

Kim Min-jae tạm biệt các đồng đội ở Napoli, Quỷ đỏ chấp nhận chi 50 triệu bảng

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours