Tin mới: Sao MC đã khiến Chelsea mừng thầm ; Man Utd rất nghiêm túc với cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Estimated read time 5 min read

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bernardo Silva đã đưa ra những lời chia sẻ về sự quan trọng của Premier League trong việc phát triển cầu thủ. Anh cho biết, Premier League quy tụ nhiều cầu thủ giỏi và có sự cạnh tranh khốc liệt, điều này giúp cho những cầu thủ trẻ như anh có cơ hội để phát triển. Đồng thời, Bernardo Silva cũng cho rằng để trở thành một cầu thủ vĩ đại, việc chơi bóng ở Premier League là điều cần thiết.

Những lời chia sẻ của Bernardo Silva có thể ảnh hưởng đến quyết định của Neymar trong mùa hè năm nay. Theo thông tin mới nhất, Chelsea là đội bóng quan tâm đến cầu thủ người Brazil này nhất và đã sẵn sàng chi ra 90 triệu bảng để có được Neymar. Việc chơi bóng ở Premier League cũng được đánh giá cao hơn so với Ligue 1 bởi những cầu thủ giỏi, bởi nơi đây có thể giúp họ phát triển và thể hiện bản thân hơn.

đặc biệt

Trong khi đó, Neymar đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ người hâm mộ PSG, điều này khiến anh càng cảm thấy muốn ra đi hơn. Hợp đồng giữa Neymar và PSG vẫn còn hiệu lực đến tháng 1/2025, tuy nhiên, đội bóng này hy vọng có thể bán cầu thủ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với giá cao.

Với tầm ảnh hưởng của Bernardo Silva và quyết định của Neymar sẽ ảnh hưởng lớn đến thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu trong mùa hè này. Các CĐV cũng đang rất mong chờ để xem liệu Neymar sẽ gia nhập Chelsea và tạo nên sự thay đổi cho đội bóng này.

Man Utd rất nghiêm túc với cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Trên thực tế, không chỉ Manchester United và các đội bóng của Premier League quan tâm đến Neymar, mà cả ông chủ ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim bin Hamad al Thani, cũng đã có ý định chiêu mộ cầu thủ người Brazil nếu ông và đội ngũ của ông hoàn tất việc tiếp quản Manchester United từ gia đình Glazer. Điều này được SunSport tiết lộ gần đây. Đồng thời, tờ Mundo Deportivo cũng cho biết Chelsea, Liverpool, Arsenal và Man Utd đều đang để mắt đến Neymar.

kết quả đặc biệt

Tuy nhiên, Neymar hiện đang trong giai đoạn phục hồi sau ca phẫu thuật mắt cá chân. Do đó, anh chỉ có thể trở lại thi đấu vào đầu mùa giải 2023/2024. Thời điểm này cũng chính là lúc Neymar quay trở lại Barcelona, ngay trước khi buổi lễ mừng công của đội bóng cũ diễn ra. Cầu thủ người Brazil đã xuất hiện tại sân bay trong bộ trang phục thể thao màu đen, điều này đã khiến các cổ động viên PSG tức giận vì họ cho rằng Neymar nên tập trung vào việc điều trị chấn thương thay vì dành thời gian chung vui với câu lạc bộ cũ.

Trong tương lai gần, việc Neymar sẽ đến đâu và thi đấu cho đội bóng nào vẫn còn là một câu hỏi đang được đặt ra. Các cổ động viên và giới mộ điệu đang đồng loạt đoán định và đặt kỳ vọng vào quyết định của cầu thủ tài năng này, trong khi những ông chủ và nhà quản lý đội bóng đang chuẩn bị các kế hoạch chiêu mộ hấp dẫn để có được Neymar trong đội hình của mình.

 

Neymar có phải là một lựa chọn hay cho Chelsea

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours