Tại sao cuộc hội ngộ Neymar-Barcelona không xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

Estimated read time 3 min read

 

Cầu thủ Neymar Jr. được cho là đã rời Paris Saint-Germain và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở Ả Rập Saudi. Al-Hilal sẽ là điểm đến tiếp theo của cầu thủ 31 tuổi, nhưng đó không phải là kế hoạch A cho cầu thủ người Brazil.

Nếu neymarfootball phải rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này, trở lại Camp Nou là mục tiêu anh mong muốn. Chuyên gia về cửa sổ chuyển nhượng Fabrizio Romano báo cáo rằng giữa những đồn đoán và dự đoán, Chủ tịch Laporta đã theo đuổi khả năng neymarfootball khoác áo Blaugrana một lần nữa.

Tầm nhìn của Laporta được hỗ trợ bởi sự khao khát tập thể giữa các thành viên, cầu thủ và người hâm mộ của câu lạc bộ, những người có những kỷ niệm đẹp về thời gian trước đây của neymarfootball tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, bất chấp sự theo đuổi nhiệt tình của câu lạc bộ và Laporta, các cuộc đàm phán đã gặp phải trở ngại bất ngờ. Lập trường được báo cáo của neymarfootball đã tiết lộ một yếu tố quan trọng cản trở cuộc hội ngộ rất được mong đợi.

Ngôi sao onbet của PSG dường như đã bày tỏ sự dè dặt về việc gia nhập lại Barcelona miễn là Xavi Hernández vẫn còn ở vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên, UEFA Champions League 2015 vẫn để mắt đến Barcelona trong hai mùa giải.

Neymar muốn trở lại vào năm 2025 sau khi hợp đồng hai năm béo bở của anh với Al-Hilal hết hạn.

XEM THÊM : neymarfootball

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

You May Also Like

More From Author