Siêu sao PSG & Brazil Neymar công khai xin lỗi bạn gái

Estimated read time 4 min read

‘Tôi đã phạm sai lầm’ – Siêu sao PSG & Brazil Neymar công khai xin lỗi bạn gái đang mang bầu Bruna Biancardi

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Neymar thừa nhận đã mắc “sai lầm” khi đưa ra lời xin lỗi công khai tới cô bạn gái đang mang bầu Bruna Biancardi.

xoso CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA THẾ? Vào tháng 4, cặp đôi đã thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng cùng nhau, Neymar đã có một cậu con trai 12 tuổi từ mối quan hệ trước đó với nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Carolina Dantas. Tình trạng người nổi tiếng của Neymar đảm bảo rằng cuộc sống tình yêu của anh ấy luôn thu hút nhiều sự chú ý và tất cả có thể không ổn trong bộ phận đó sau tuyên bố mới nhất của anh ấy trên Instagram.

HỌ ĐÃ NÓI GÌ: “kết quả hôm nay”  Neymar đã nói trong một tin nhắn gửi tới 210 triệu người theo dõi của mình: “Tôi đã phạm sai lầm. Tôi đã có lỗi với bạn. Tôi dám nói rằng tôi mắc sai lầm hàng ngày, trong và ngoài sân cỏ. Nhưng tôi giải quyết những sai lầm của mình trong cuộc sống cá nhân ở nhà, trong sự thân mật với gia đình và bạn bè của tôi. Tất cả những điều này đã ảnh hưởng đến một trong những người đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Người phụ nữ mà tôi mơ ước được đi theo bên cạnh, mẹ của con tôi. Nó đến được với gia đình cô ấy, giờ là gia đình tôi. Điều này đạt đến sự gần gũi của nó trong một khoảnh khắc đặc biệt như tình mẫu tử.”

XEM NHIỀU THÊM NEYMAR:  neymarfootball.com

Anh ấy nói thêm: “Bru, tôi đã xin lỗi vì những sai lầm của mình, vì sự phơi bày vô ích, nhưng tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải khẳng định lại điều đó một cách công khai. Nếu một vấn đề riêng tư đã được công khai, lời xin lỗi nên được công khai. Tôi không thể tưởng tượng bản thân mình mà không có bạn. Tôi không biết liệu nó có hiệu quả giữa chúng ta hay không, nhưng HÔM NAY bạn có thể chắc chắn rằng tôi muốn thử. Mục đích của chúng ta sẽ thắng thế, tình yêu của chúng ta dành cho con sẽ thắng thế, tình yêu của chúng ta dành cho nhau sẽ củng cố chúng ta.”

 

XEM THÊM:

Luis Enrique sắp tiếp quản vị trí hlv PSG

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours