Sergi Roberto cân nhắc về khả năng tái hợp Barcelona-Neymar

Estimated read time 3 min read

 

Câu chuyện chuyển nhượng cầu thủ Neymar Jr. vẫn đang tiếp diễn và những tin đồn về sự ra đi của cầu thủ 31 tuổi ngày càng rộ lên trong vài ngày qua. FC Barcelona vẫn là một điểm đến được báo cáo, nhưng nó không đơn giản.

Tuy nhiên, viễn cảnh cầu thủ người Brazil trở lại Camp Nou đã len lỏi vào phòng thay đồ của Barcelona. Đội trưởng Sergi Roberto của câu lạc bộ đã lên tiếng về vấn đề này và sẵn sàng chào đón Hoàng tử Brazil Neymar trở lại với vòng tay rộng mở.

Roberto nói với SPORT: “Tôi đã nói chuyện với neymarfootball và anh ấy sẽ rất vui khi trở lại. “Tôi chắc rằng Ney sẽ đóng góp rất nhiều cho chúng tôi, nhưng cuối cùng, tôi không phải là người quyết định. Vì vậy, những người chịu trách nhiệm quyết định liệu anh ấy có đến hay không sẽ quyết định điều gì là tốt nhất cho câu lạc bộ.”

Sergi Roberto: “Tôi đã nói chuyện với neymarfootball và anh ấy sẽ rất vui khi trở lại. Tôi chắc rằng Ney sẽ đóng góp rất nhiều cho chúng tôi, nhưng cuối cùng thì tôi không phải là người quyết định. Vì vậy, những người chịu trách nhiệm quyết định, nếu anh ấy đến hay không đến, sẽ quyết định điều gì là tốt nhất cho câu lạc bộ.”

Tuy nhiên, nếu đội bóng xứ Catalan muốn có cựu cầu thủ của mình, họ phải trả phí chuyển nhượng. Trong khi PSG tìm cách rời bỏ cầu thủ, họ không sẵn lòng bán anh ta. Do đó, bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào cũng cần đưa ra một lời đề nghị nghiêm túc.

Còn vài tuần nữa là kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, vì vậy câu chuyện này sẽ không kéo dài. PSG bằng lòng với việc giữ neymarfootball khi biết rằng Lionel Messi đã không còn và Kylian Mbappé nhiều khả năng sẽ ra đi.

XEM THÊM : neymarfootball.com

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

You May Also Like

More From Author