Real Madrid bắt đầu đàm phán thay thế Thibaut Courtois, Barcelona chuyển sang Neymar Junior

Estimated read time 4 min read

 

Ngay khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đã lắng xuống ở Tây Ban Nha, với La Liga đang diễn ra, thì đó là 24 giờ hỗn loạn đối với hai ông lớn.

Thủ môn của Real Madrid, và đối với một số cầu thủ quyết định nhất của họ, Thibaut Courtois đã rời buổi tập trên cáng và rơi nước mắt vào thứ Năm. Ngay sau khi chẩn đoán được xác nhận rằng anh ấy đã bị đứt dây chằng chéo trước và hiện anh ấy sẽ tiến hành phẫu thuật trong những ngày tới.

Carlo Ancelotti rất muốn nói rằng ông tin tưởng vào dự phòng Andriy Lunin, nhưng có vẻ như rõ ràng họ sẽ mang về một sự thay thế, với Courtois có thể sẽ vắng mặt trong phần lớn mùa giải. Họ đã bắt đầu đàm phán với Yassine Bounou, sau khi Ancelotti loại David de Gea.

Đối với người Ý, bây giờ anh ấy sẽ phải tiếp cận mùa giải mà không có cơ sở cho thành công tại Champions League của họ hai mùa hè trước – Courtois và Karim Benzema.

Không chịu kém cạnh, trong một diễn biến đáng chú ý, Barcelona được cho là đang ở rất gần sự trở lại của cầu thủ Neymar Junior. Thỏa thuận này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố được ghi nhận trong bài báo neymarfootball, nhưng ở cả Tây Ban Nha và Brazil, dường như ngày càng có nhiều báo cáo cho rằng điều đó sẽ xảy ra với neymarfootball.

Điều này xảy ra ngay sau khi họ đạt được thỏa thuận bán 29,5% cổ phần của một công ty con mà họ đã bán để đăng ký người chơi, với 120 triệu euro sẽ đến. Điều này sẽ giúp họ đăng ký 10 người chơi hiện không đủ điều kiện thi đấu. Tin tức lớn hơn là hoạt động kinh doanh sáng tạo nội dung của Barcelona sẽ diễn ra trên thị trường chứng khoán Mỹ, điều này có thể khiến Barcelona mất đi khoản thu nhập đáng kể.

Đã có rất nhiều hoạt động kinh doanh diễn ra trên khắp giải đấu trong tuần này, với trận đấu quan trọng sẽ bắt đầu vào cuối tuần này. Atletico Madrid cũng gây chú ý khi họ ký thỏa thuận tài trợ với một hãng hàng không không có bất kỳ máy bay nào.

 

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

You May Also Like

More From Author