NEYMAR RỦI RO Phạt 1 triệu euro VÌ VI PHẠM MÔI TRƯỜNG TẠI BRAZIL

Estimated read time 3 min read

Theo L’Équipe, các hoạt động xây dựng tại khu đất thuộc sở hữu của ngôi sao Neymar (31 tuổi) của Paris Saint-Germain đã đột ngột bị dừng lại sau khi phát hiện ra những vi phạm nghiêm trọng về môi trường. Các nhà chức trách ở khu vực Rio de Janeiro đã can thiệp sau khi phát hiện ra các hành động trái phép, chẳng hạn như chuyển hướng nguồn nước, khai thác nước và cát mà không có giấy phép và tham gia vào các hoạt động khai quật không được phép

.

Dự đoán kết quả Neymar có khả năng phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ ít nhất 1 triệu euro cho những thiệt hại đã gây ra.

Bất động sản được đề cập, nằm trên một khu đất rộng 10.000 mét vuông, tự hào có các tiện nghi sang trọng như sân bay trực thăng, spa, phòng tắm hơi, phòng mát-xa, phòng tập thể dục và không gian ăn uống. Tuy nhiên, công trình đã bị tạm dừng thi công do vi phạm về môi trường, chờ giải quyết các thủ tục pháp lý.

XEM TIN NEYMAR NHIỀU THÊM: neymarfootball.com

Vụ việc này làm tăng thêm hàng loạt thách thức mà Neymar và gia đình phải đối mặt trong thời gian gần đây. Ngôi sao bóng đá người Brazil đã hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân mà anh ấy đã trải qua vào tháng 3, và gần đây anh ấy đã công khai xin lỗi sau khi lừa dối bạn gái đang mang thai của mình.

 

XEM THÊM:

LUCAS MOURA KHUYÊN NEYMAR ĐẾN PREMIER LEAGUE

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours