Neymar quyết định tương lai với PSG và ĐT Brazil

Estimated read time 3 min read

Hình ảnh bóng đá sau chấn thương, Neymar đã trở lại tập trung cho mùa giải mới, ngôi sao người Brazil đã tiết lộ với giới truyền thông về kế hoạch của mình.

Đó là một mùa hè đầy thăng trầm đối với cầu thủ Neymar, tùy thuộc vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng khỏi PSG, từ việc chuyển đến Manchester United cho đến khả năng ký trước hợp đồng với NYCFC của MLS, cầu thủ 31 tuổi này vẫn cảm thấy mình có rất nhiều thứ ở đây. xe tăng.

Bất chấp tiền sử chấn thương lâu năm ở PSG, những con số của Neymar không nói dối, mùa trước anh ghi 18 bàn sau 29 trận trên mọi đấu trường. Thực tế không bao giờ là khả năng của anh ấy mà là sự ổn định của anh ấy, Neymar chỉ chơi 30 trận trong một mùa hai lần trong sáu mùa giải ở Paris.

Bây giờ khi đến Pháp, Neymar đã rõ ràng về tương lai của anh ấy tại PSG và dành thời gian để thảo luận về tương lai của anh ấy ở đội tuyển quốc gia Brazil.

Neymar về tương lai trước mắt với PSG và tuyển Brazil
“Đó là một chấn thương khó chịu; nó làm phiền rất nhiều. Quá trình này rất đau đớn và rất khó khăn, nhưng tôi đang tìm cách trở lại tốt (…) Rõ ràng chiến thắng luôn nằm trong số các mục tiêu, nhưng tôi muốn chơi tốt trở lại, đó là điều đầu tiên“, Neymar nói khi đến .

“Tôi hy vọng (được chơi mùa này) tại PSG, tôi có hợp đồng với Paris Saint Germain và cho đến bây giờ không ai thông báo cho tôi bất cứ điều gì. Tôi bình tĩnh, dù thực tế giữa người hâm mộ và cầu thủ không có nhiều tình cảm. Tôi sẽ ở đó dù có hay không có tình yêu.”

Nói về ĐT Brazil, Neymar bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu cho đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới: “Sau World Cup, tôi không muốn tiếp tục, không phải vì nỗi đau thua cuộc mà vì bị gia đình ngăn cản. đau khổ, mà nặng nề rất nhiều. Nhưng họ sẽ phải chịu đựng nó một lần nữa. Tôi đã cân nhắc lại vì tôi rất đói”.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours