Neymar đang là cầu thủ nhận lương cao nhất PSG?

Estimated read time 4 min read

Neymar, tiền đạo của câu lạc bộ Paris Saint-German và đội tuyển Brazil luôn được biết đến như là một trong những cầu thủ bóng đá có thu nhập vào hạng cao nhất thế giới. Tuy vậy nhưng mức lương của anh gây tranh cãi về sự chính xác và là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới báo chí cũng như người hâm mộ.

Sự thật về mức lương của Neymar tại PSG

Theo nhiều nguồn tin thì Neymar nhận được 36,8 triệu euro mỗi năm từ câu lạc bộ Paris Saint-German kể từ khi ký hợp đồng mới. Điều này đưa anh vào danh sách những cầu thủ có mức lương cao nhất trong giới bóng đá, nhưng lại không thể trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất PSG do vị trí này đang được chiếm bởi tiền đạo Kylian Mbappe với gần 100 triệu Euro mỗi mùa.

Sự thật về mức lương của Neymar tại PSG
Sự thật về mức lương của Neymar tại PSG

Theo nhận định thì đây là một mức lương vô cùng khủng khiếp trong làng bóng đá hiện tại, nó gấp nhiều lần thù lao của những cầu thủ hạng trung trong bóng đá hiện nay.

Mức lương này có là quá cao cho Neymar

Sau khi mức lương của Neymar được công bố, nhiều người đã cho rằng cầu thủ người Brazil đang không xứng đáng với mức lương này. Kể từ khi gia nhập đội bóng nhà giàu nước Pháp, anh thi đấu thiếu ổn định và thường xuyên mắc phải những nghi vấn về đời tư không đáng có.

Mức lương này có là quá cao cho Neymar
Mức lương này có là quá cao cho Neymar

Tuy nhiên tại nước Pháp, Neymar cũng đã chứng tỏ sự xứng đáng với thu nhập của mình với câu lạc bộ Paris Saint-German. Anh đã giúp đội bóng giành được vô số những danh hiệu quốc nội cao quý, có thể kể đến như Coupe de France, Ligue 1 hay Siêu Cúp Pháp. Với kỹ thuật thượng thừa của mình, Neymar luôn khiến cho các khán giả phải trầm trồ.

Ngoài mức lương cơ bản ở trên, Neymar cũng nhận được rất nhiều khoản thưởng và phụ cấp khác nhau. Anh hiện cũng nằm trong danh sách một trong những cầu thủ bóng đá có thu nhập từ quảng cáo và hợp đồng tài trợ vào mức hàng đầu thế giới.

Lời kết

Có thể thấy rằng mức lương của Neymar vẫn sẽ luôn là một chủ đề gây tranh cãi trong giới bóng đá bởi con số chính xác sẽ không bao giờ được tiết lộ. Dẫu cho có những lời bình luận trái chiều về thu nhập của anh và sự xứng đáng cho mức lương đó như Neymar cũng đã chứng tỏ được sự đóng góp và giá trị của mình cho câu lạc bộ Paris Saint-German. Với tài năng và thành tích của mình, Neymar được cho là vẫn sẽ trở thành một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới trong nhiều năm nữa và tiếp tục là một trong những đầu tàu đưa PSG đến với những thành công.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours