NEYMAR đang đàm phán nâng cao về việc chuyển giao cho phía Ả Rập Saudi Al-Hilal theo báo cáo.

Estimated read time 3 min read

xem tin moi nhat neymar ‘đang đàm phán nâng cao với Al-Hilal khi phía Ả Rập Saudi tìm cách chiếm đoạt vụ chuyển nhượng của Barcelona để bị PSG ruồng bỏ’

Cầu thủ người Brazil đã nói với Paris Saint-Germain rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào tuần trước.

Anh ấy đã yêu cầu ban quản lý của mình tìm cho anh ấy một câu lạc bộ mới, thu hút sự quan tâm từ các đội trên khắp châu Âu.

Al-Hilal đã nắm bắt cơ hội và hiện đang đàm phán nâng cao với neymarfootball , Fabrizio Romano đưa tin.

Giấy tờ sẽ được gửi đến trại của neymarfootball và cầu thủ sẽ quyết định xem anh ta có muốn tham gia hay không.

Barcelona đã hy vọng tái ký hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi, người đã rời Nou Camp để đến PSG trong một bản hợp đồng kỷ lục thế giới vào năm 2017.

neymarfootball được cho là rất muốn trở lại Barca nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha có thể không sẵn lòng hoặc không đủ khả năng chi trả mức giá 70 triệu bảng của anh.

Nó có thể dẫn đến một khoản vay chuyển sang Nou Camp nếu các khoản thanh toán tiền lương của anh ấy được chia sẻ.

Chelsea cũng đã được liên kết với Hoàng tử Brazil neymar với các báo cáo tuyên bố rằng câu lạc bộ đã liên lạc với đại diện của cầu thủ này trong tuần này.

Tuy nhiên, những tuyên bố mâu thuẫn cho rằng Mauricio Pochettino không muốn tái hợp với người đàn ông mà ông đã làm việc cùng ở PSG vì ông thích ký hợp đồng với các tài năng trẻ hơn là những siêu sao lớn tuổi.

xoso Al-Hilal có hầu bao rủng rỉnh dù đã chi 150 triệu bảng vào mùa hè này để mua Kalidou Koulibaly, Ruben Neves, Sergej Milinkovic-Savic và Malcolm.

Manchester United cũng được đồn đại là quan tâm đến neymarfootball nhưng Erik ten Hag vẫn tập trung vào việc ký hợp đồng với một tiền vệ đang nắm giữ, với Sofyan Amrabat được nhắm đến.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

You May Also Like

More From Author