Neymar – Cầu thủ lắm tài nhiều tật

Estimated read time 4 min read

Nếu anh em đã từng mê mẩn những kỹ thuật của bóng đá Brazil thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Neymar được. Anh là một trong những vũ công Samba cuối cùng của bóng đá thế giới với kỹ thuật điêu luyện và đầy ngẫu hứng của mình.

Tiểu sử về Neymar

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh được biết đến không chỉ với tài năng trên sân cỏ mà còn với cuộc sống đầy tranh cãi và gây chú ý trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tò mò về đời tư của Neymar.

Tiểu sử về Neymar
Tiểu sử về Neymar

Sinh ra tại Mogi das Cruzes, Brazil vào năm 1992, Neymar đã bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn rất nhỏ và nhanh chóng nổi tiếng như một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất. Anh gia nhập đội trẻ của Santos và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp lần đầu tiên khi mới 17 tuổi.

Đời tư nhiều tai tiếng

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của Neymar đã gây nhiều tranh cãi. Anh đã có nhiều mối tình tưởng chừng như đẹp đẽ nhưng rồi đều kết thúc không thành công. Mối quan hệ với nữ ca sĩ Bruna Marquezine là một ví dụ điển hình. Hai người đã hẹn hò và chia tay nhiều lần trong quá khứ và được cho là đang tái hợp trong thời gian gần đây.

Neymar cũng nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, sở thích mua sắm đắt tiền và nhiều hoạt động giải trí đầy sôi động. Anh thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc tưng bừng và sở hữu những siêu xe đắt giá nhất thế giới.

Đời tư nhiều tai tiếng
Đời tư nhiều tai tiếng

Ngoài ra, Neymar cũng gây tranh cãi khi bị phát hiện tham gia các bữa tiệc hoành tráng và đăng tải những bức ảnh chứng tỏ cuộc sống xa hoa của mình trên mạng xã hội. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng anh đang không tôn trọng giá trị tiền bạc và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

Neymar cũng đã bị đánh giá là thiếu kỷ luật trong việc giữ gìn sức khỏe và thể lực của mình. Trong nhiều lần, anh đã vắng mặt trong các buổi tập luyện của đội bóng và gặp phải các chấn thương khi tham gia các hoạt động ngoài sân cỏ.

Tuy nhiên, Neymar cũng có những hoạt động từ thiện và đã tham gia nhiều chiến dịch giúp đỡ trẻ em và những người khó khăn. Anh cũng là đại sứ cho nhiều tổ chức từ thiện và đã thường xuyên quyên góp tiền để giúp đỡ những người cần thiết.

Lời kết

Có thể thấy giống như bất cứ cầu thủ Brazil nào, Neymar cũng không tránh khỏi những scandal gây tranh cãi. Nhưng dù sao thì sự nghiệp của anh đến lúc này cũng khá là viên mãn và những lùm xùm ngoài kia đang có xu hướng giảm xuống với tiền đạo người Brazil.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours