Luis Enrique sắp tiếp quản vị trí hlv PSG

Estimated read time 3 min read

Luis Enrique được cho là đã ra tối hậu thư cho Neymar Jr khi ông chủ người Tây Ban Nha tiếp quản

Luis Enrique dường như gần như chắc chắn sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên tại Paris Saint-Germain. Kết quả hôm nay Sự xuất hiện của người đàn ông 53 tuổi tái hợp anh ấy với Neymar Jr., người mà anh ấy đã có trong thời gian ở FC Barcelona.

Cộng đồng PSG đưa tin hôm thứ Tư, Enrique đã liên lạc với cầu thủ người Brazil. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha yêu cầu cầu thủ 31 tuổi phải sống một lối sống hoàn hảo, cả trong và ngoài sân cỏ.

Enrique muốn Neymar ở lại mùa giải tới, nhưng không phải bằng mọi giá. Người sắp trở thành huấn luyện viên của PSG sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu người chiến thắng UEFA Champions League 2015 không còn hạnh phúc ở Paris.

XEM NHIỀU THÊM TIN Neymar : neymarfootball.com

Có vẻ như sẽ không có cầu thủ nào được giữ lại nếu họ không muốn trở thành một phần của dự án này với sự chỉ đạo của Enrique. Sẽ rất thú vị để xem Neymar quyết định làm gì, vì anh ấy được cho là muốn trở lại Barcelona nếu có cơ hội vào mùa hè này.

Việc chuyển đến đội bóng xứ Catalan là một thách thức, vì câu lạc bộ Tây Ban Nha có những ưu tiên khác và tình hình kinh tế của họ không thay đổi.

 

 

XEM THÊM:

Luis Enrique Phá vỡ sự im lặng, đưa ra phán quyết về số phận của Neymar Jr. ở Paris

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours