Luis Enrique Phá vỡ sự im lặng, đưa ra phán quyết về số phận của Neymar Jr. ở Paris

Estimated read time 3 min read

Trong vài tuần qua, đã có tin đồn về việc Neymar Jr. có thể sẽ ra đi, với các báo cáo liên quan đến việc cầu thủ người Brazil sẽ chuyển đến Premier League hoặc thậm chí là Ả Rập Xê Út.

Sổ kết quả với việc Luis Enrique có thể sẽ tiếp quản vai trò huấn luyện tại Paris Saint-Germain, huấn luyện viên người Tây Ban Nha sẽ đoàn tụ với Neymar, người mà ông đã cùng ông giành chức vô địch UEFA Champions League trong mùa giải 2014-2015.

L’Equipe đưa tin hôm Chủ nhật rằng Enrique muốn có tiếng nói về việc tuyển dụng vào mùa hè này. Ngoài ra, không chắc rằng anh ấy sẽ xác thực việc rời Neymar, người còn hợp đồng đến năm 2025.

XEM NHIỀU THÊM NEYMAR: neymarfootball.com

Nếu có một huấn luyện viên nào có thể khai thác tốt nhất Neymar ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy, thì đó có thể là huấn luyện viên 53 tuổi. Hơn nữa, theo báo cáo, Enrique thấy mình đang ở Paris để xây dựng một dự án dài hạn chứ không phải đến trong một thời gian ngắn.

Do đó, cựu huấn luyện viên của FC Barcelona nhận thấy các khu vực trong đội mà ông ấy muốn nâng cấp, đặc biệt là hàng tiền vệ. Cầu thủ người Tây Ban Nha luôn ưa thích khả năng kiểm soát tuyệt vời ở hàng tiền vệ, và đội hiện tại vẫn chưa đáp ứng được những điều khoản của anh ấy.

 

XEM THÊM:

Vì sao Neymar không bất ngờ trước quyết định gia nhập Inter Miami của Lionel Messi

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours