LUCAS MOURA KHUYÊN NEYMAR ĐẾN PREMIER LEAGUE

Estimated read time 3 min read

LUCAS MOURA KHUYÊN NEYMAR ĐẾN PREMIER LEAGUE “NẾU ANH KHÔNG HẠNH PHÚC Ở PSG”

Phát biểu riêng với tờ L’Équipe, cựu tiền đạo Tottenham Hotspur, Lucas Moura (30 tuổi) đã khuyên đồng đội tuyển quốc gia Neymar (31 tuổi) chuyển đến Premier League nếu cựu cầu thủ Barcelona không hài lòng ở câu lạc bộ hiện tại Paris Saint-Germain.

Người cũ Parisien Moura đã rời Tottenham vào mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Cầu thủ người Brazil bị đặt dấu hỏi về tương lai của cầu thủ đang khoác áo PSG – Neymar. Tương lai của cựu cầu thủ Barcelona tại câu lạc bộ là không rõ ràng. Người ta cho rằng anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này, tuy nhiên, sự xuất hiện của Luis Enrique với tư cách là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ có thể ảnh hưởng đến quyết định của Neymar và PSG. Enrique đã làm việc với Neymar tại Barcelona.

XEM TIN NEYMAR NHIỀU THÊM: neymarfootball.com

Tuy nhiên, dự đoán kết quả nếu Neymar muốn rời nhà đương kim vô địch Ligue 1, Moura, người đã chơi cho PSG trong 5 năm (2013-2018), khuyên người đồng hương nên chuyển đến Premier League.

“Điều đó phụ thuộc vào anh ấy và những gì anh ấy muốn, những gì anh ấy muốn trong sự nghiệp của mình. Điều đó phụ thuộc vào cảm giác của cậu ấy ở Paris, ở câu lạc bộ, liệu cậu ấy có hạnh phúc với các đồng đội của mình không nếu cậu ấy thích Ligue 1… nhưng nếu cậu ấy đang nghĩ đến việc rời PSG, và nếu cậu ấy không còn hạnh phúc ở đó nữa, thì tôi khuyên cậu ấy nên đi chơi ở Premier League. Đó là giải đấu cao nhất và thú vị nhất,” anh nói.

Hợp đồng hiện tại của Neymar với PSG sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng thỏa thuận bao gồm tùy chọn gia hạn thêm một năm. Cầu thủ người Brazil đã không thi đấu kể từ tháng Hai và trải qua ca phẫu thuật vào ngày 10 tháng Ba. Anh dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào tháng tới trước khi mùa giải 2023/24 bắt đầu.

 

XEM THÊM:

Siêu sao PSG & Brazil Neymar công khai xin lỗi bạn gái

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours