Đoạn cuối của bộ ba MNM, nhiều ngôi sao quá cũng khổ

Estimated read time 5 min read

Mới tụ họp được hai năm, bây giờ bộ ba Messi – Neymar – Mbappe (MNM) đã chuẩn bị chia tay, khi mà Messi khả năng cao sẽ dời đi. Nhìn vào chặng đường đã qua, nhiều người hâm mộ lại thấy tiếc, tại sao họ lại tập hợp với nhau tại một CLB như PSG.

Cập nhật mọi tin tức về Neymar tại đây!

Sau cuộc chia ly đầy nước mắt với Barcelona, Messi đến bên đội bóng mới PSG, để cùng với Mbappe và Neymar trở thành của một bộ ba nguyên tử đáng sợ bậc nhất tại châu u. Người hâm mộ của đội bóng thủ đô nước Pháp kỳ vọng sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đỉnh cao trong bóng đá. Với những gì mà các siêu sao này có thể tạo ra, giới chủ PSG đã mơ về ngày đạt được ước vọng vô địch Champions League lần đầu tiên.

Sự kỳ vọng dù lớn đến vậy, nhưng tất cả những gì diễn ra suốt 2 năm qua thực sự chỉ có nỗi thất vọng. Lối đá của PSG mất cân bằng nghiêm trọng khi bộ ba MNM cùng thi đấu, cả 3 cầu thủ này đều không tham gia nhiều vào việc phòng ngự. Vì vậy, PSG có thể chiến thắng đậm trước các đội bóng yếu, thế nhưng đối đầu với các đội bóng được tổ chức tốt thì PSG thường thi đấu không ấn tượng.

Xem thêm: Neymar về Barcelona tiệc tùng thâu đêm, bộ ba MNM của PSG sắp biến mất?

Người hâm mộ đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cũng chưa được chứng kiến sự hoà quyện của tam tấu này. Sự kết hợp trong lối chơi giữa MNM hết sức mờ nhạt, dù cho Messi và Neymar đã cùng nhau thi đấu trong màu áo Barcelona. Như một hệ quả tất yếu, PSG đã bị loại sớm ở cả hai mùa Champions League có mặt của bộ ba MNM.

Messi – Neymar – Mbappe là các cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới hiện nay, thế nhưng chính cái tôi quá lớn của những cầu thủ này lại khiến cho chuyện hậu trường của PSG thường xuyên có mặt trên các mặt báo. Đặc biệt là Neymar, khi cầu thủ này thường xuyên chấn thương, nhưng lại tiệc tùng không ngớt, làm nhiều cổ động viên Paris nóng mắt.

Đoạn cuối của bộ ba MNM, nhiều ngôi sao quá cũng khổ

Bên cạnh chuyện cá tính, cách đá của bộ ba Messi – Neymar – Mbappe rất khó để có một chiến thuật phù hợp. Cả 3 siêu sao này đều không có ai thi đâu ở vị trí số 9, mà họ thường xuyên dẫm chân nhau. Hãy nhìn cái cách mà Suarez phối hợp cùng Messi và Neymar, Messi và Neymar đều là các cầu thủ hoạt động rộng, trong khi đó Suarez sẽ là người kết nối hàng công của Barcelona. Chúng ta không thể bắt Mbappe đá như Suarez, trong khi Messi cũng đã lớn tuổi, còn Neymar thì liên tục chấn thương.

Messi, Neymar, cũng như Mbappe đều là những cầu lớn, thê nhưng họ không thể đứng cạnh nhau để cùng tỏa sáng trên bầu trời Paris.

Tìm kiếm mọi kết quả hôm nay tại đây!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours