Cập nhập sức khỏe của Neymar trước khi chuyển đến Al-Hilal

Estimated read time 3 min read

Trì hoãn ra mắt? Ông chủ Al-Hilal đưa ra bản cập nhật sức khỏe quan trọng cho ngôi sao cũ của PSG cầu thủ Neymar

Paris Saint-Germain chuyển đến từ Neymar Jr. trong tuần này sau khi cầu thủ người Brazil gia nhập Al-Hilal. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi không có tin vui khi trận ra mắt với CLB Ả Rập Xê Út sẽ phải chờ.

HLV Jorge Jesus của Al-Hilal đã nói về neymarfootball trong buổi họp báo của mình. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha lưu ý rằng cựu ngôi sao PSG đến với một chấn thương sẽ khiến trận ra mắt của anh bị trì hoãn.

“neymarfootball  có thể làm bất cứ điều gì,” Jesus nói với các phóng viên (h/t Canal Supporters). “Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi không nghi ngờ điều đó, nhưng khi anh ấy ở trong tình trạng thể chất. Anh ấy đến với một vết thương nhẹ. Anh ấy chưa thể tập luyện cùng đội. Tôi không biết khi nào cậu ấy có thể thi đấu.”

Hơn nữa, Jesus không hài lòng lắm với việc đội tuyển quốc gia Brazil triệu tập neymarfootball cho vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2026, hiểu rằng cầu thủ này vẫn chưa đạt 100%.

“Tôi không biết tại sao đội tuyển Brazil lại gọi anh ấy,” Jesus nói thêm. “Anh ấy bị thương. Có lẽ họ sẽ buộc anh ấy phải đến Brazil. Anh ấy sẽ không chơi bởi vì anh ấy không thể chơi. Anh ấy không thể tập luyện hôm nay rồi. Tôi thấy không có lý do gì để anh ấy rời Brazil. neymarfootball anh ấy không tập luyện. Làm thế nào anh ấy có thể chơi được?

neymarfootball vẫn đang hồi phục sau chấn thương mắt cá cuối mùa giải 2022-2023 của anh vào tháng Hai. Cựu binh này đã chơi trong giai đoạn tiền mùa giải của PSG trong chuyến du đấu mùa hè của họ ở châu Á và ghi một cú đúp. Sẽ rất thú vị để xem cựu ngôi sao PSG nghỉ thi đấu bao lâu.

Tuy nhiên onbet mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Neymar một khi anh ấy sung sức để chứng tỏ mình vẫn có thể thi đấu ở đẳng cấp cao, ngay cả khi đó là ở Ả Rập Saudi.

XEM THÊM :

Tại sao cuộc hội ngộ Neymar-Barcelona không xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

You May Also Like

More From Author