Bộ ba MNM – Những ngôi sao cô đơn giữa bầu trời Paris tráng lệ

Estimated read time 5 min read

Bộ ba Mbappe – Neymar – Messi tưởng rằng sẽ mang vinh quang về cho kinh đô Paris hoa lệ. Thế nhưng, mọi chuyện lại rất khác, khi bộ ba này sẽ sớm chia tay PSG.

Cập nhật mọi tin tức về Neymar tại đây!

Thủ đô Paris của nước Pháp được biết đến như trái tim của châu Âu trên nhiều phương diện, được xem là thành phố tráng lệ bậc nhất thế giới. Vậy nhưng trên bình diện bóng đá, không ít các cổ động viên tại Kinh Đô Ánh Sáng không cho người ta thấy được sự văn minh.

Trong trận đấu vào ngày 3 tháng 4, PSG tiếp đón Lyon trên sân nhà Công viên các Hoàng tử. Thế nhưng, đội bóng được đánh giá mạnh hơn là PSG đã thất bại 0-1 ngay trên sân nhà. Rất nhiều cổ động viên của đội bóng thủ đô nước Pháp đã đứng lại chỉ để la hét và chửi bới Messi khi cầu thủ này tiến vào đường hầm. Siêu sao xuất sắc bậc nhất lịch sử lại bị chê bai dù cho Messi thi đấu không hề tệ trong mùa giải này.

Chứng kiến những hành động xấu của các cổ động viên nước nhà, Thierry Henry – huyền thoại bóng đá Pháp, đã đứng lên bảo vệ người đồng đội cũ. Tôi thấy thật xấu hổ khi phải nghe những tiếng la ó từ các cổ động viên Paris Saint-Germain. Bạn không thể chê bai một trong những cầu thủ hay nhất tại PSG. Nên nhớ, Messi đã có tới 13 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo trong mùa giải này.

Trước đó, các cổ động viên PSG còn ném tiền xuống sân để lăng mạ Neymar, chê bai cầu thủ người Brazil chỉ biết đến tiền. Thậm chí, hồi đầu mùa còn có một số cổ động viên thực hiện việc đấu võ mồm với Mbappe, tương lai của bóng đá Pháp.

Bộ ba MNM – Những ngôi sao cô đơn giữa bầu trời Paris tráng lệ

Nhiều người có thể cảm thông cho các cổ động viên của đội bóng thủ đô nước Pháp rằng, họ đã phải chờ đợi chức vô địch Champions League quá lâu, khiến cho lòng người như bị nén lại, và có những hành động bột phát. Thế nhưng, những hành xử trong mùa giải này thực sự đã đi ngược lại với văn hóa bóng đá, đặc biệt là với một siêu sao như Messi.

Xem thêm: Neymar sẽ tới bến đỗ bất ngờ, siêu sao Brazil gia nhập giải Arab?

Neymar thì thường xuyên bị chấn thương, Messi thì liên tục bị cổ động viên huýt sáo, Mbappe thì chán nản với thành tích của đội bóng chủ quản. Sau khi vào được chung kết vào năm 2020, thành tích của PSG đi xuống khi đội bóng này liên tục bị loại ở Champions League. Tưởng rằng khi có Messi, thì PSG sẽ thành một thế lực tại châu Âu, thế nhưng kết quả lại thật cay nghiệt cho bộ ba đình đám của làng túc cầu. Messi sẽ chuẩn bị rời đi và Neymar có thể là người tiếp bước. Bộ ba nguyên tử MNM chưa kịp tỏa sáng đã tan rã theo cách không thể buồn hơn.

Tìm kiếm mọi kết quả hôm nay tại đây!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours